xe lu chất lượng loại 2 bánh sắt Lonking và đặc điểm loại xe này

Trong những công trình lớn như bây giờ thì xe lu tốt loại 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn công ty đang là những sản phẩm được ưa thích nhất trên thị trường ngày nay. Xe lăn đường rung thủy lực với 2 bánh lu sắt , theo model hiện đại, nhãn hiệu LONKING – Trung Quốc với điều kiện chất lượng cao , dễ điều khiển và gần gũi với môi trường chính là những sự lựa chọn cho mọi doanh nghiệp.
xe lu rung 2 bánh sắt có bộ phận thủy lực 2 trống với lực rung lên đến 115 x 2 / 85 x 2 kN , phừ hợp với những công trình lớn hiện nay.
Với hai cầu chủ động của xe , lái được cả hai bánh , đem đến hiệu quả làm việc rất cao và phù hợp với những công nghệ đầm như sub-base hoặc bê tông nhựa asphalt phục vụ cho những dự án làm đường có quy mô vừa và lớn như hiện nay.


xe lu rung 2 bánh sắt Lonking
Được trang bị bộ phận tưới nước và hệ thống rung tự động , làm tăng độ phẳng , độ nén chặt lên trên bề mặt đường cần thi công.
hệ thống bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… đều được nhập cảng và có rất nhiều cấu hình khác nhau cho bạn tuyển trạch để phù hợp với những điều kiện cần làm việc môi trường khác nhau.
Với một dung tích bình nước lớn , và có đến ba thời kì lọc nước và bộ phận tưới nước đôi chất lượng sẽ đảm bảo cho việc tưới nước đều , dàn trải và mịn hơn.
Với thiết kế gần gũi với người sử dụng sẽ giúp cho việc sữa chữa được thực hành một cách dễ dàng hơn: phần mui xe động cơ có cách dễ dàng mở được cửa từ 2 bên ( và nhũng bộ phần như động cơ , bơm thủy lực hay van khóa , …cũng sẽ được thẩm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn ).
Những sản phẩm xe lu rung 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn sẽ là những sự tuyển trạch chuẩn xác và nhu yếu nhất cho những nhà đầu tư , công việc sẽ được giải quyết một cách mau chóng và đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho người sử dụng sản phẩm , với những mẫu mã mới , hiện đại và có giá thành tốt , chúng tôi tin chắc rằng sự lựa chọn của các bạn khi đến với Trung Viễn của công ty là cực kỳ đúng đắn.
Với một chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường cung cấp xe lăn đường như hiện nay , thì những sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin cậy , yêu quý và sử dụng trong suốt một quãng thời gian dài vừa qua , chỉ có sự tự tin tuyên bố chất lượng sản phẩm mới là thước đo đánh giá chuẩn xác nhất cho sự phat triển của một thương hiệu , Trung Viễn công ty đã và đang làm được những điều đó để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với các dòng xe lu , xe xúc lật , xe nâng uy tín

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s