Xe lu 1 bánh sắt chất lượng cao của Trung Viễn và đặc điểm sản phẩm này

Trung Viễn – một thương hiệu danh tiếng tốt trên thị trường với việc cung cấp ra thị trường dồi dào mẫu xe lu : xe lu 2 bánh sắt , xe lu bánh lốp , xe lăn đường rung thủy lực , … nhưng hiện nay sản phẩm xe lu rung 1 bánh sắt cũng là một sản phẩm được ưa chuộng hiện tại , bởi chúng có rất nhiều tính năng ưu việt và vượt trội so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
miêu tả về xe lu 1 bánh sắt :

xe lu rung 1 bánh sắt

Máy lu hay xe máy lu là một sản phẩm máy cơ khí được sử dụng ở công trìnhvới chức năng Ấy là dùng để nén những loại như đất , sỏi và bê tông hoặc là nhựa trong những công trình để làm đường hoặc thi công những cơ sở hạ tầng.
Cấu tạo của xe máy lu 1 bánh sắt
1. Sử dụng động cơ Cummins có chất lượng cực kỳ tốt và đáng tin cậy;
2. bộ phận thủy lực và điều khiển rung của xe lăn đường và kèm theo đó là bộ vô cực biến tốc T/M sẽ giúp cho việc đầm đất được tốt hơn.
3. Với cấu tạo tần suất kép và biên độ rung kép kèm theo đó là sức ly tâm rất mạnh tạo ra hiệu quả nén cực kỳ mạnh mẽ cho sản phẩm của bạn.
đặc trưng của máy lu 1 bánh sắt :
1. Thành phần thủy lực của xe lu được cấu tạo một cách cực kỳ hợp lý , tính năng sử dụng chắc chắn và đem lại hiệu suất làm việc cao cho sản phẩm;
2. Trong ca bin , chỗ ngồi của tài xế được thiết kế bằng kiểu treo và chúng có thể điều chỉnh chỗ ngồi một cách rất là hoàn toàn dễ chịu và an toàn trong lúc điều khiển;
công dụng chính của máy xe lăn đường 1 bánh sắt
được sử dụng phổ biến trong những công việc như lu đầm bề mặt và được sử dụng trong những công trình như xây dựng công trình.
Để có được những sản phẩm có chất lượng tốt , các bạn hãy đến với cửa hàng mậu dịch Trung Viễn của công ty để có được những sản phẩm cực kỳ tốt và đem lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng , với một hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tham vấn cho các bạn những cách bảo hành và sử dụng sản phẩm một cách chu đáo và có tuổi thọ cao nhất.
Hãy để những sản phẩm của Trung Viễn là những sản phẩm đồng hành cho mọi công trình của bạn , đem đến chất lượng công trình tuyệt hảo cho xã hội , rút ngắn thời gian xây dựng và đem đến những lợi ích vô cùng thiết thực cho những nhà đầu tự. Kiêu hãnh là một doanh nghiệp tiền phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm xe lu , xe nâng , xe xúc lật cho thị trường , chúng tôi luôn học hỏi và phát huy bản thân để đem đến những gì tối ưu cho người tiêu dùng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s