Để ý trong lúc chạy xe nâng

Sử dụng một xe nâng hàng đúng cách và theo đúng hướng dẫn của nơi sản xuất sẽ đem đến những sản phẩm có sự kiên cố và kéo dài tuổi thọ của chúng , trong bài viết này thì những chuyên gia trong thị trường xe nâng xin được đưa ra những lời khuyên trong khi vận hành xe nâng để bạn có khả năng sử dụng những sản phẩm an toàn nhất


xe nâng
Trong quá trình phát động và lái xe nâng :
1. Bạn phải bảo đảm rằng những phạm vi chung quanh xe nâng đã không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trước khi bạn sắp sửa khởi động động cơ xe.
2. Hãy nâng càng nâng của xe lên trên cách mặt đường một khoảng cách từ 15 đến 20 cm , và sau đó hãy nghiêng trụ nâng của xe về phía sau một cách hoàn toàn.
3. Trong khi bạn đạp bàn đạp và cắt số / thắng , thì hãy kéo cần số lùi về phía trước hoặc phía sau của xe. Sau thời gian ấy , bạn hãy thả thắng tay rồi thả bàn đạp , cắt số / thắng trong lúc bạn đang đạp bàn đạp ga dần dần.
giả dụ xe nâng có bàn đạp theo kiểu điều khiển tiến lùi thì bạn hãy đạp cạnh bên phải hoặc bên trái của bàn đạp.
4. Tốc độ nhanh hay chậm của xe nâng còn được sắp xếp bằng việc bạn nhấn bàn đạp ga ra sao hoặc những loại bàn đạp điều khiển tiến lùi.
5. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn sang số khi xe nâng đã được dừng tuyệt đối để thuận lợi bảo vệ các thiết bị được bền hơn cũng như đem lại độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng.
các bạn đặc biệt chú ý :
Không được phép vận hành càng nâng của xe trong lúc bạn đang đạp bàn đạp ga.
Phải cần thận và chú ý những điều sau để đảm bảo vận hành không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sản phẩm.
• Phải thật chăm chú trong quá trình vận hành sản phẩm. Để ý xem xét kỹ lưỡng đến những người đi bộ và những công nhân đang làm việc ở chung quanh khu vực khi lái xe đang vận hành nâng.
• Nên sử dụng xe với một tốc độ thấp để luôn đảm bảo an toàn cho những vùng phụ cận trong lúc tải ở những địa điểm có tầm nhìn hạn chế.
• Giảm tốc độ một cách hợp lý và sử dụng thắng xe trong lúc chuyển di xe tụt dốc. Hãy di chuyển xe lùi khi đang xuống dốc có tải hàng và di chuyển tiến về phía trước trong trường hợp ngược lại
• Khi xe đang lên dốc cao , các bạn hãy cẩn thận đừng để đầu của càng nâng cũng như là mặt dưới của pallet có khả năng chạm vào mặt đường. Trong lúc lên dốc , xe nâng chạy tiến trong lúc có tải hàng. Khi không có tải thì các bạn có khả năng chuyển di lùi.
Để được chỉ dẫn sử dụng những sản phẩm xe nâng một cách an toàn , các bạn có thể đến với cửa hàng cung cấp xe nâng chất lượng cao của Trung Viễn công ty để được đội ngũ lao động tư vấn chỉ dẫn vận hành xe một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.


Ngoài ra công ti Trung Viễn cũng tương trợ khách hàng trong việc sử dụng , vận hành một số loại xe khác như xe xúc lật , lonking , xe lu….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s