Giới thiệu xe lu rung thủy lực 2 trống lu

Ngoài những xe lu tốt như xe lu 3 bánh sắt , xe lăn đường rung 1 cầu , xe lu bánh lốp , … có tải lực rung lớn thì Trung Viễn chúng tôi còn cung ứng cho thị trường sản phẩm xe lăn đường rung thủy lực 2 trống lu , có lực rung 7 tấn , thích hợp cho những công trình có quy mô nhỏ gọn.
xe lu rung thủy lực được trang bị bộ phận tưới nước và rung tự động cho xe lăn đường , những thiết bị này sẽ tăng thêm độ phẳng , cũng như bề mặt đất sẽ được nén chặt hơn.

Những thiết bị như bộ phận bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… được nhập cảng không giả và có rât nhiều cấu hình đa dạng khác nhau để bạn có khả năng thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào những điều kiện hoạt động khác nhau của mình.
Với việc thiết kế dung tích bình nước rất lớn , và có ba giai đoạn lọc cùng với đó là một bộ phận tưới nước kép giúp đảm bảo cho việc tưới nước được đều và mịn hơn.
tiện lợi cho việc sửa chữa: phần mui xe của động cơ có khả năng dễ dàng được mở cửa cả từ 2 bên giúp cho bạn thuận lợi trong việc kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm.
Những sản phẩm của xe lu Trung Viễn chính là những sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Lonking của Trung Quốc , chất lượng của chúng được thị trường đánh giá một cách khách quan là khá tốt , có khả năng ngang tầm với những dòng sản phẩm nhập khẩu của Đức , Hàn Quốc , Thái Lan , … thành ra việc khách hàng tin cậy và sử dụng những sản phẩm của công ty trong một thời gian dài là một việc có cơ sở.
ngoài ra , công ty còn cung cấp những phụ tùng , linh kiện không giả cho từng dòng xe biệt lập , giúp cho việc sữa chữa và thay mới được tiến hành một cách thuận tiện hơn và đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.
Với tiêu chí hoạt động : “sự bằng lòng của quý khách chính là nền móng cho thành công của Trung Viễn ” thì ngoài việc phân phối cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao , giá thành hợp lý , mẫu mã đa dạng , bắt mắt thì khách hàng còn tìm đến Trung Viễn công ty bởi chế độ hậu mãi hết sức danh tiếng tốt , đem đến những service đưa lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng , hơn nửa , với thái độ thân thiện , cởi mở sẽ đem lại cảm giác không bị gò bó cho quý khách , hàng ngũ nhân viên của chúng ta có tay nghề cao và luôn luôn được chuyên tu nghiệp vụ , nâng cao tay nghề để có khả năng đem đến cho quý khách hàng những chương trình tối ưu trên thị trường về xe lăn đường , xe nâng , xe xúc lật

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s